HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN

cấu trúc Website

Tình khúc mùa hè

MÁY TÍNH BỎ TÚI

Lịch - Thời gian


tin tức cập nhật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  B89185866.jpg TinhcaNgavuotquatheki-12-ChieuMatxcova.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-11-Cuocsongoi!Tamenyeu.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-10-Gionayanhvedau.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-09-Kachiusa.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-08-Longme.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-07-Anhyeuem.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-06-Kalinca.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-05-CanhdongNga.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-04-Caythuyduong.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-03-Toquoc.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-02-Volgaxinhdep.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-01-Loidan.mp3 Dung-hoi-vi-sao-anh-yeu-em.mp3 Nguoithaynamxua-KhanhNgoc[NCT1685193829].mp3 Mua-Dong-Khong-Lanh.mp3 Mot-Vong-Trai-Dat.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  CÁC VẤN ĐỀ "HÓC" TRONG VL12 CÓ THỂ CÓ TRONG ĐỀ TSĐH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Chu Văn Bien (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:18' 01-02-2009
  Dung lượng: 135.0 KB
  Số lượt tải: 1076
  Số lượt thích: 0 người
  TUYỂN CHỌN CÁC CÂU HỎI “XẤC LÁO” PHẦN SÓNG CƠ
  Ngày nay, tài liệu tham khảo quá nhiều nhưng lại chưa đủ. Đa số các tài liệu cứ chép đi chép lại của nhau gây khó chịu cho các giáo viên và học sinh. Trong tài liệu này, tôi cố gắng “không sao chép” những vấn đề “biết rồi! khổ lắm... nói mãi”, hi vọng các độc giả không “cay cú” khi thưởng thức món ăn do tôi chế biến này!
  SÓNG CƠ
  Khi xảy ra hiện tượng giao thoa sóng nước với hai nguồn kết hợp ngược pha A, B. Những điểm trên mặt nước nằm trên đường trung trực của AB sẽ:
  A. dao động với biên độ lớn nhất
  B. dao động với biên độ bé nhất
  
  C. đứng yên không dao động
  D. dao động với bên độ có giá trị trung bình
  
  Khoảng cách giữa hai ngọn sóng liên tiếp là 5 (m). Một thuyền máy đi ngược chiều sóng thì tần số va chạm của sóng vào thuyền là 4 Hz. Nếu đi xuôi chiều thì tần số va chạm là 2 Hz. Tính Tốc độ truyền sóng. Biết tốc độ của sóng lớn hơn Tốc độ của thuyền.
  A. 5 m/s
  B. 14 m/s
  C. 13 m/s
  D. 15 m/s
  
  Một dây đàn hồi rất dài có đầu A dao động theo phương vuông góc với sợi dây. Tốc độ truyền sóng trên dây là 4 (m/s). Xét một điểm M trên dây và cách A một đoạn 40 (cm), người ta thấy M luôn luôn dao động lệch pha so với A một góc (( = (n + 0,5)( với n là số nguyên. Tính tần số. Biết tần số f có giá trị trong khoảng từ 8 Hz đến 13 Hz.
  A. 8,5 Hz
  B. 10 Hz
  C. 12 Hz
  D. 12,5 Hz
  
  Sóng truyền với Tốc độ 5 (m/s) giữa hai điểm O và M nằm trên cùng một phương truyền sóng. Biết phương trình sóng tại O là u = 5.cos(5(t - (/6) (cm) và phương trình sóng tại điểm M là uM = 5.cos(5(t + (/3) (cm). Xác định khoảng cách OM và cho biết chiều truyền sóng.
  A. truyền từ O đến M, OM = 0,5 m
  B. truyền từ M đến O, OM = 0,5 m
  
  C. truyền từ O đến M, OM = 0,25 m
  D. truyền từ M đến O, OM = 0,25 m
  
  Một sóng cơ học được truyền theo phương Ox với biên độ không đổi. Phương trình sóng tại M có dạng u = 2.sin((t + () (cm). Tại thời điểm t1 li độ của điểm M là (3 cm và đang tăng thì li độ tại điểm M sau thời điểm t1 một khoảng 1/6 (s) chỉ có thể là giá trị nào trong các giá trị sau
  A. -2,5 cm
  B. -3 cm
  C. 2 cm
  D. 3 cm
  
  Sóng dừng trên một sợi dây đàn hồi rất dài có bước sóng (. Quan sát tại 2 điểm A và B trên dây, người ta thấy A là nút và B cũng là nút. Xác định số nút và số bụng trên đoạn AB (kể cả A và B).
  A. số nút = số bụng = 2.(AB/() + 0,5
  C. số nút + 1 = số bụng = 2.(AB/() + 1
  
  B. số nút = số bụng + 1 = 2.(AB/() + 1
  D. số nút = số bụng = 2.(AB/() + 1
  
  Một sợi dây OM đàn hồi dài 90 cm có hai đầu cố định. Khi được kích thích trên dây hình thành 3 bụng sóng (với O và M là hai nút), biên độ tại bụng là 3 cm. Tại N gần O nhất có biên độ dao động là 1,5 cm. Khoảng cách ON nhận giá trị đúng nào sau đây?
  A.10 cm
  B. 7,5 cm
  C. 5,2 cm
  D. 5 cm
  
  Tại hai điểm A và B trên mặt chất lỏng có hai nguồn phát sóng dao động theo phương thẳng đứng với các phương trình lần lượt là u1 = a1cos(50(t + (/2) và u2 = a2cos(50(t + (). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 1 (m/s). Một điểm M trên mặt chất lỏng cách các nguồn lần lượt là d1 và d2. Xác định điều kiện để M nằm trên cực đại? (với m là số nguyên)
  A. d1 - d2 = 4m + 2 cm
  B. d1 - d2 = 4m + 1 cm
  C. d1 - d2 = 4m - 1
   
  Gửi ý kiến