HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

NHÀ SÁCH TRỰC TUYẾN

cấu trúc Website

Tình khúc mùa hè

MÁY TÍNH BỎ TÚI

Lịch - Thời gian


tin tức cập nhật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  B89185866.jpg TinhcaNgavuotquatheki-12-ChieuMatxcova.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-11-Cuocsongoi!Tamenyeu.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-10-Gionayanhvedau.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-09-Kachiusa.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-08-Longme.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-07-Anhyeuem.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-06-Kalinca.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-05-CanhdongNga.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-04-Caythuyduong.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-03-Toquoc.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-02-Volgaxinhdep.mp3 TinhcaNgavuotquatheki-01-Loidan.mp3 Dung-hoi-vi-sao-anh-yeu-em.mp3 Nguoithaynamxua-KhanhNgoc[NCT1685193829].mp3 Mua-Dong-Khong-Lanh.mp3 Mot-Vong-Trai-Dat.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > THÔNG TIN GIÁO DỤC > CHẾ ĐỘ - CHÍNH SÁCH >

  Cam kết tạo việc cho sinh viên tốt nghiệp

   – Từ năm 2009, sinh viên, học viên sau ĐH tốt nghiệp của ĐHQG Hà Nội có trình độ chuyên môn phù hợp, được Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam ưu tiên giới thiệu việc làm. Cam kết giữa ĐHQG Hà Nội và Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam được ký kết chiều 25/5.

   

  Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

  Tại lễ ký, hai bên thống nhất tập trung triển khai các nội dung: Xây dựng, triển khai các đề án và cùng tham gia các hoạt động hỗ trợ đào tạo tại ĐHQG Hà Nội.

   

  Thông qua các chương trình hợp tác giảng dạy, sinh viên được tạo điều kiện thực hành, thực tập trong môi trường doanh nghiệp, giúp sinh viên tốt nghiệp có khả năng thích ứng và đáp ứng nhu cầu cao của xã hội.

   

  Đồng thời, phát huy tối đa hiệu quả việc ứng dụng các đề tài nghiên cứu khoa học trong thực tiễn, đưa các sản phẩm nghiên cứu khoa học của nhà trường ra thị trường.

   

  Về phía ĐHQG Hà Nội có trách nhiệm xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng và in ấn xuất bản giáo trình, tài liệu đào tạo…

   

  Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam cam kết cung cấp các thông tin và đặt hàng về nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng để ĐHQG Hà Nội có kế hoạch thực hiện. Hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên ĐHQG Hà Nội thực tế tại các doanh nghiệp hội viên…

   

  Nguồn kinh phí thực hiện các hoạt động và dự án hợp tác dựa vào đóng góp tài chính của mỗi bên theo nguyên tắc thỏa thuận hoặc từ các nguồn tài trợ.

   

  Định kỳ 6 tháng/ lần, Ban điều phối họp đánh giá các hoạt động hợp tác.

   

  • Kiều Oanh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Ngọc Tuấn @ 22:59 28/05/2009
  Số lượt xem: 948
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Anh Tuấn ơi. Máy em bị sét đánh cháy rồi, em đang ở thành phố huhu..đen quá

  Mà cái modem cháy luôn rồi. Anh xem ở đâu có modem kiếm cho em 1 cái

   
  Gửi ý kiến